Nhanh tay đặt chổ căn hộ độc đáo 3 mặt view sông, mặt tiền đường ql13, khu dân cư hiện hữu

facebook google+ twitter yahoo 1639664

Giá bán: 26 triệu/m² 49m2 | Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hình

Với khoảng 390tr bạn có mua được nhà ở trung tâm thành phố với giá từ 1 tỷ 28? Câu trả lời của chúng tôi là có nhưng bạn phải sinh sống trong những con hẻm nhỏ, phức tạp, ngập nước….Môi trường sống không tốt cho bạn thì có thể tạm chấp nhận được, nhưng không tốt dành cho con cái và gia đình bạn thì bạn nên suy nghĩ lại. Liệu bạn vẫn chấp nhận điều kiện sống tệ trong khi chúng tôi có giải pháp tối ưu cho bạn và gia đình?
Với 390tr trả trước bạn có thể sở hữu 1 căn hộ mặt tiền đường với đầy đủ các tiện ích: trung tâm thương mại, gym, spa, cà phê, hồ bơi….. trả góp trong vòng 15- 20 năm và quan trọng nhất là môi trường sống nhân văn dành cho gia đình bạn, tin được không? Nếu tin thì hãy nhanh tay đặt chổ căn hộ độc đáo 3 mặt view sông của chúng tôi chỉ với 30tr/căn, cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng không mua bởi bất cứ lí do gì.
Dự án căn hộ trung tâm 3 mặt hướng sông sắp mở bán hiện đang cho đặt chổ, thiết kế hiện đại, bàn giao nhà hoàn thiện, sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Dự án nằm ngay mặt tiền đường QL13 giao thông thuận lợi, cạnh khu đô thị Vạn Phúc, nằm trong khu dân cư hiện hữu. Thích hợp để đầu tư nhanh hoặc mua ở dài lâu.
+ Ngân hàng hổ trợ trả góp 70% lãi suất ưu đãi trả góp tầm 7tr/tháng trong 20 năm (Gốc lãi giảm dần theo thời gian, giải ngân theo tiến độ).
+ Thanh toán linh hoạt trả trước 30%
+ Khả năng sinh lời cao
+ Bến du thuyền nằm trong dự án, công viên nội bộ hơn 5000m2 đầy đủ tiện ích.
+ Pháp lí hoàn thiện – dự án đang hoàn thiện phần móng.
Bạn đã tin chưa? Nếu chưa tin hoặc tin rồi nhưng muốn tìm hiểu thêm, tham quan nhà mẫu hoặc đặt chổ hoàn tiền ngay từ hôm nay - hãy liên hệ chúng tôi.
PKD CĐT: 0911.336.188

  • Nhà
  • 49m2 |
  • Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
  • Mặt tiền
  • Cần bán
Liên hệ: Toan Thai Điện thoại: 0911336188
Đăng bởi Toan Thai - Trên 1 tháng

Nhà cần bán tương tự