Giới Thiệu

Kính thưa quý vị

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đã thực sự bùng nổ và thu hút nhiều sự quan tâm. Chính vì vậy nhu cầu quảng bá tài sản của mình đến những người có nhu cầu tìm nhà đất để mua hoặc thuê thực sự cấp bách hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, thực tế trong những năm qua, vì nhiều nguyên nhân khác nhau đã dẫn đến việc bà con gặp không ít khó khăn trong quá trình tiếp cận các kênh rao bán tài sản của mình và thậm chí đôi khi còn bị “cò nhà đất” thao túng, ép giá… gây ảnh hưởng xấu không chỉ riêng cho người bán và người mua mà còn ảnh hưởng đến cả thị trường bất động sản Việt Nam chúng ta.

Trước những thực trạng như vậy, NET ENGINE đã cho ra đời website NhaDatCanBan.com.vn (đọc là Nhà Đất Cần Bán chấm com chấm vn). Đây là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến miễn phí, đơn giản, chuyên nghiệp và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Nhadatcanban.com.vn không mong mỏi gì hơn là giúp cho những người đang có nhu cầu tìm thuê hoặc mua nhà đất có thể tìm được nhà đất phù hợp với nguyện vọng khả năng tài chính của mình. Đồng thời giúp những người đang có nhà đất cần bán hoặc cho thuê có thể quảng bá trực tiếp tài sản của mình đến hàng triệu người đang có nhu cầu một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Mọi góp ý xin liên hệ:

Net Engine Co,Ltd
624 Lạc Long Quân, F.5, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0914934001
Email: info@nhadatcanban.com.vn